Giới thiệu Công Ty Pacific Travel

Với tầm nhìn xa và rộng và dựa trên cơ sở của sự phát triển bền vững trong tương lai dài, thì công ty Pacific Travel luôn luôn hướng đến trở thành vị trí số 1 trong lòng khách hàng người Việt Nam và quốc tế. Trong tương lai về sau, với sự định hướng lâu dài của trưởng phòng kinh doanh là anh Nguyễn Thanh Tâm, và dưới sự dìu dắt của ban giám đốc, thì Tâm hy vọng sức mạnh về mặt thương hiệu của công ty Pacific Travel sẽ phát triển mạnh như vũ bão, và sẽ đứng đầu top các công ty chuyên cung cấp dịch vụ lữ hành quốc tế chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những tầm nhìn có sự đầu tư, và luôn luôn mang một thương hiệu công ty Pacific Travel www.pacifictravel.net.vn tới toàn thể các khách hàng hiện nay.

Giới thiệu Công Ty Pacific Travel

Sứ mệnh cao cả của anh em làm du lịch tại công ty Pacific Travel là mang lại một cảm xúc thăng hoa cho mỗi khách hàng, khi tới công ty đăng ký tour du lịch và thưởng ngoạn mỗi hành trình du lịch ở bên nước ngoài, hay trong nước. Đây luôn luôn là một mục tiêu lớn và là sứ mệnh cao cả của mỗi nhân viên trong công ty Pacific Travel hiện nay, nhằm cam kết chất lượng và nỗ lực thay đổi chính bản thân mình tới mỗi du khách Việt Nam.

Công ty Pacific Travel sẽ mãi mãi trở thành một người bạn đồng hành trong mỗi chuyến du lịch ngắn ngày dành cho bạn, và sẽ đảm bảo mang lại giá trị chất lượng nhất cho mỗi du khách, khi thưởng ngoạn chương trình du lịch của công ty Pacific Travel đưa ra, tạo ra một giá trị tốt đẹp cho mỗi chuyến hành trình, là một sự thoải mái và tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo của công ty Pacific Travel hiện nay. Vì thế, khách hàng luôn luôn là thượng đế đối với mỗi nhân viên của công ty Pacific Travel.

CÔNG TY PACIFIC TRAVEL


Tại công ty Pacific Travel không chỉ là những chặng đường khám phá đất nước con người Thái Lan, và để lại dấu ấn tốt đẹp cho thương hiệu công ty Pacific Travel tại Việt Nam hiện nay. Sự thể hiện ở việc tư vấn tour chuyên nghiệp, cho tới trở thành một trong những công ty du lịch địa phương, chuyên tổ chức tour nước ngoài hiệu quả, thì giá trị thương hiệu của công ty luôn luôn hấp dẫn khách du lịch Việt Nam sau khi đăng ký tour với anh Nguyễn Thanh Tâm.

Triết lý kinh doanh của công ty Pacific Travel là mọi khách hàng luôn luôn là trung tâm của vũ trụ, và chính nhờ sự tin tưởng của mỗi khách hàng mà công ty Pacific Travel mới có thể hoạt động hiệu quả đến thời điểm hiện nay. Khi mà trong một ngày, có tới hơn 4 chuyến bay đi Thái Lan, và 2 chuyến xe 45 chỗ luôn luôn túc trực đi Campuchia vào mỗi thứ 5 hằng tuần. Sự bền vững và mạnh mẻ đến như vậy là nhờ ở các khách hàng tiềm năng, và những khách hàng cũ đã ủng hộ cho anh Tâm Pacific hiện nay.

Sự chuyên nghiệp luôn luôn là một trong những thước đo, đánh dấu sự lớn mạnh và trưởng thành trong những năm kinh doanh vừa qua. Với một trong những mục tiêu là không bao giờ ngừng phát triển, và luôn luôn thay đổi chính mình, thì trong những năm sắp tới, thì chiến lược của công ty Pacific Travel là sẽ vươn ra thế giới, và kết hợp với các đối tác làm du lịch ở nước ngoài, tạo ra một thị trường du lịch nước ngoài với giá rẻ dành cho người Việt Nam chúng ta, và cho những du khách Việt Nam ở bên nước ngoài muốn về nước và cùng với người thân, và gia đình đến đăng ký tour.

CÔNG TY TNHH PACIFIC TRAVEL


Chất lượng và niềm tin vào danh dự của công ty Pacific Travel luôn luôn được cam kết bởi chất lượng dịch vụ phải chăng, và giá cả luôn luôn rẻ hơn những công ty khác trên cùng một lĩnh vực. Đi theo đó, mỗi nhân viên phải thể hiện được thế mạnh danh dự của mình, và tạo niềm tin tuyệt đối với những khách hàng đã liên lạc với anh Nguyễn Thanh Tâm của công ty Pacific Travel hiện nay. Bền vững và lớn mạnh là động thái tích cực cho công việc kinh doanh trong những năm sắp tới và về sau.

Nếu bạn cần BÁO GIÁ TOUR DU LỊCH THÁI LAN hãy liên lạc ngay với trưởng phòng kinh doanh là anh Nguyễn Thanh Tâm để được tư vấn tour cụ thể và rõ ràng nhất, với giờ bay và lịch bay cụ thể, và số chỗ luôn luôn được thể hiện rõ trên website của công ty Pacific Travel. Nếu không kiểm tra kỹ, có thể bạn sẽ không còn vé nào để đi du lịch Thái Lan cũng như đến du lịch Campuchia hay du lịch Singapore hiện nay. Nếu như số điện thoại quá tải, bạn có thể add nick Zalo/Viber/Messenger Facebook với anh Tâm, và gửi yêu cầu vào đó, mình sẽ trả lời cho bạn sớm nhất có thể.

HOTLINE : 0911.46.33.89
ĐIỆN THOẠI CÁ NHÂN : 0982.55.22.90
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH : Nguyễn Thanh Tâmcong ty pacific travel www.pacifictravel.net.vn

cong ty pacific travel www.pacifictravel.net.vn

cong ty pacific travel www.pacifictravel.net.vn

cong ty pacific travel www.pacifictravel.net.vn

cong ty pacific travel www.pacifictravel.net.vnLinks topic: https://www.pacifictravel.net.vn/p/gioi-thieu-cong-ty-pacific-travel.html

bn2

bn1